tại sao nên lựa chọn cửa gỗ là tốt nhất cho ngôi nhà
Tại sao gỗ lại là loại vật liệu tốt nhất cho cửa thông phòng?
7 Tháng Năm, 2019
các loại nấm mốc
Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc trên cửa ra vào
8 Tháng Năm, 2019

Làm thế nào để thay đổi diện mạo phòng ăn của bạn

thiết kế phòng bếp, phòng ăn đẹp cho gia đình

Trang trí nội thất có thể tạo nên sự thay đổi tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Bạn không chỉ có thể làm cho nó thoải mái và thú vị hơn khi sống mà còn làm tăng giá trị đáng kể cho nội thất của bạn.

Không nơi nào tốt hơn để bắt đầu hơn phòng ăn, nơi bạn thưởng thức những bữa ăn, chia sẻ những câu chuyện trong ngày và quan trọng nhất là dành thời gian với những người bạn yêu thương

Vậy một số cách đơn giản để thay đổi không gian phòng ăn của bạn để nó trở thành một trong những tâm điểm của ngôi nhà là gì?

Chúng tôi đã thu hẹp 4 cách sẽ làm cho phòng ăn của bạn mang một diện mạo hoàn toàn mới

Nâng cấp cửa phòng ăn

thay đổi diện mạo phòng ăn với cửa phòng bếp

Bạn có thể không suy nghĩ nhiều về cửa thông phòng ăn nhưng thực tế, chúng có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho căn phòng.. Lắp đặt một chiếc cửa mới có thể mang lại cuộc sống mới cho phòng ăn của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp cửa chuyên nghiệp, thì không đâu khác ngoài Huge Miền Bắc . Với một loạt các loại cửa gỗ đa dạng, bạn có thể tìm thấy cánh cửa lý tưởng phù hợp phòng ăn của mình. Không phải mọi ngôi nhà đều giống nhau, cũng không phải chủ sở hữu ngôi nhà nào cũng có sở thích giống nhau, vì vậy chúng tôi biết rằng không thiếu những cân nhắc cần lưu ý khi chọn cửa.

Khi ghé thăm tìm hiểu trên trang web Hugemienbac, bạn sẽ thấy rằng có nhiều loại cửa khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu, từ cửa chịu nước đến cửa chống cháy  hay các loại cửa gỗ công nghiệp khác.

Đầu tư vào một bàn ăn mới

thay đổi diện mạo phòng ăn với bàn ăn gia đình

Bàn ăn của bạn là nơi bạn tạo ra một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất với gia đình và bạn bè của bạn. Tại sao không nâng cao trải nghiệm với một bàn ăn mới? Có lẽ cái bạn đang sở hữu ngay bây giờ không hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn, hoặc có lẽ có vấn đề với kích thước, hình dạng hoặc màu sắc của nó.

Vì vậy, đầu tư vào một cái mới có ý nghĩa khi bạn thiết kế lại phòng ăn của bạn.

Mặc dù có thể rất hấp dẫn khi mua cái đầu tiên bạn ưng mắt, chúng tôi khuyên bạn nên xem một loạt các bàn ăn gia đình chất lượng trước khi đưa ra quyết định.

Rốt cuộc, có cả những thiết kế đơn giản và hướng tới tương lai, những chiếc bàn để chứa số lượng người khác nhau, và nhiều vật liệu, kích cỡ, hình dạng và màu sắc để lựa chọn. Hãy vui vẻ chọn thiết kế của bạn, và đừng quên giữ cho thẩm mỹ chung của căn phòng của bạn trong tâm trí!

Mua một số cây trong nhà

thay đổi diện mạo phòng bếp với cây cảnh phòng bếp

Nhà của bạn hiện có một số cây xanh trong nhà chưa? Nếu chưa, bạn thực sự đang bỏ lỡ việc nâng cao bầu không khí của ngôi nhà bạn. Chỉ cần nghĩ đến những lúc bạn bước vào một ngôi nhà với những cây xanh được đặt ở đây,  nó thực sự mang lại sự sống cho căn phòng.

Thực vật có thể có tác động đáng kể đến cảm xúc, cũng như sức khỏe của bạn.

Nhưng đừng chọn bừa cây theo cảm hứng, bạn cần mua những loại cây phù hợp với trong nhà. Nếu không, bạn có thể thấy chúng không mang lại quá nhiều tác dụng cho cuộc sống của bạn. Vườn Cây Việt có một hướng dẫn hữu ích cho các loại cây tốt nhất để trang trí phòng ăn của bạn.

Ví dụ, họ đề xuất các cây thảo mộc với mùi thơm dễ chịu như Bạc hà, Oải hương…hay những cây có tác dụng thanh lọc không khí như Lan Ý, Dương xỉ, Lưỡi Hổ…

Bạn cũng có thể đi đến một vườn ươm và nhận lời khuyên từ các chuyên gia – thậm chí bạn có thể mang theo một hình ảnh của phòng ăn của bạn để họ có thể tìm thấy những cây phù hợp với không gian của căn phòng của bạn.

Thắp sáng căn phòng của bạn

thay đổi diện mạo phòng ăn với đèn chiếu sáng

Có một lý do khiến các nhà thiết kế nội thất thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ánh sáng hoàn hảo cho mỗi phòng trong một ngôi nhà – ánh sáng thực sự có thể làm không gian trở nên tốt hơn hoặc cũng có thể phá vỡ cả căn phòng.

Ánh sáng có thể làm cho căn phòng của bạn quá sáng hoặc tối, hoặc thậm chí không phù hợp. Giống như các mặt hàng khác ở đây, có rất nhiều lựa chọn cải thiện ánh sáng.

Chẳng hạn, nếu bạn thích ánh sáng tự nhiên, hãy sử dụng cửa sổ bằng kính hay cửa ra vào có ô fix để ánh sáng có thể lưu thông dễ dàng vào trong phòng.

Nếu điều kiện không cho phép phòng ăn tiếp nhận quá nhiều ánh sáng tự nhiên, ban cũng có thể trang bị hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp để khắc phục điều đó, cũng như đảm nhiệm vai trò trang trí khiến không gian phòng ăn tuyệt vời hơn.

Nguồn : https://www.emeralddoors.co.uk/blog/how-to-give-your-dining-room-a-makeover.html

Comments are closed.