ngôi nhà tại ngõ 63 lương yên
Lắp đặt trọn bộ cửa gỗ màu trắng tại ngõ 63 Lương Yên
31 Tháng Năm, 2019

Lưu ý khi chọn thời điểm mua cửa gỗ cho công trình

cửa gỗ cho chung cư

Cửa là một phần không thế thiếu trong mỗi công trình, từ nhà ở, căn hộ, biệt thự hay chung cư, khách sạn… Ngày nay, cửa gỗ công nghiệp đang dần trở thành lựa chọn thay thế dòng cửa gỗ tự nhiên hay các loại chất liệu khác như nhôm, kính bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Chính vì thế mà lượng khách hàng tìm đến Huge Miền Bắc để nhờ tư vấn chọn mẫu cửa nào phù hợp cho công trình của mình đang ngày càng gia tăng.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và tham khảo giá cửa gỗ công nghiệp thì có một vấn đề mà chúng tôi nhận thấy không ít khách hàng gặp phải : Đó là lựa chọn thời điểm đi mua cửa chưa thích hợp.

Vậy khi nào nên mua cửa gỗ cho công trình?

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn của Huge Miền Bắc thì thời điểm phù hợp nhất để tiến hành tìm mua cửa gỗ cho công trình phụ thuộc vào 2 yếu tố :

Thời gian hoàn thiện thô công trình

Thông thường, khi khách hàng tìm đến chúng tôi với nhu cầu lắp đặt cửa, rất nhiều trường hợp công trình vẫn còn đang dang dở, chưa xây xong, hay chưa sơn hoàn thiện.

quá trình lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Để công việc lắp cửa được đẹp nhất thì hạng mục cửa nên là thi công sau cùng ( sau sàn hoàn thiện )

Thật ra, chúng tôi vẫn có thể lắp đặt cửa gỗ được, nhưng nó sẽ phát sinh một vấn đề liên quan đến bảo quản những cánh cửa. Bởi nếu lắp xong cửa rồi mới hoàn thiện các hạng mục khác thì trong quá trình xây dựng, rất dễ làm ảnh hưởng tới cửa, không còn đảm bảo tính thẩm mỹ và có thể gây khó khăn cho việc bảo hành sau này.

Vậy nên, Huge Miền Bắc vẫn tư vấn bình thường, nhưng sẽ khuyên khách hàng chuyển thời điểm thi công lắp cửa sau khi đã hoàn tất phần thô của công trình

Thời gian giao hàng

Trường hợp kể trên được coi là “mua hàng sớm”, nó không ảnh hưởng quá nhiều tới tiến độ nghiệm thu công trình, tuy nhiên ngược lại, việc đi mua cửa gỗ quá muộn, thời gian gấp gáp sẽ gây khó khăn trong việc giao hàng và thi công lắp đặt.

Quý khách hàng xin lưu ý :

Thời gian giao hàng của nhà máy Huge rơi vào khoảng 7-10 ngày kể từ khi ký hợp đồng, không tính ngày nghỉ, vì vậy rất mong khách hàng căn đúng thời điểm để đi mua cửa.

Một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi vẫn cố gắng hỗ trợ đặt và giao sản phẩm sớm nhất để giúp công trình nhanh chóng hoàn thiện. Tuy nhiên, không phải 100% trường hợp có thể đàm phán thành công. Rất mong quý khách thông cảm.

Thời gian giao hàng cửa gỗ HUGE thông thường từ 7-10 ngày làm việc

Quy trình giao hàng của cửa gỗ HUGE diễn ra trong vòng 7 – 10 ngày làm việc

Đối với những khách hàng dự án, số lượng cửa lớn, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn một chút nên đại diện chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi sớm hơn để đảm bảo đúng tiến độ.

–> Xem thêm : Những câu hỏi thường gặp khi mua cửa gỗ

Chọn địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp uy tín

Vì những lý do kể trên, quý khách hàng nên lựa chọn Huge Miền Bắc làm đơn vị phân phối và thi công cửa gỗ công nghiệp cho công trình của mình.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng cửa tốt nhất tới tay người tiêu dùng

Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cửa gỗ đúng tiêu chuẩn đăng ký tới tay người tiêu dùng

Ngoài vấn đề thời gian, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những lợi ích to lớn :

– Giá tốt nhất thị trường

– Sản phẩm cửa gỗ chính hãng từ thương hiệu Huge

– Vận chuyển miễn phí/ hỗ trợ chi phí

– Thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng kỹ thuật.

– Bảo hành 1-3 năm, ưu đãi lên tới 5 năm.

Mọi thắc mắc về chính sách mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn

Hotline : 0353.353.359

Email : kinhdoanh@hugemienbac.vn

Showroom : Tầng 3, 210 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Comments are closed.