cửa gỗ công nghiệp Duratek chịu nước Gravo
Điểm mặt những mẫu cửa gỗ công nghiệp màu trắng nổi bật của Huge
27 Tháng Ba, 2019
Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ
Tranh cãi xung quanh dòng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ
1 Tháng Tư, 2019

Khách hàng nói gì về dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước của Huge

thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước tại khách sạn coco tuần châu hạ long

Nhân dịp về Hạ Long để chốt đơn hàng với chủ đầu tư 1 công trình lớn tại đây, chúng tôi có cơ hội nghỉ ngơi tại khách sạn COCO Tuần Châu do chị M làm chủ. Đây là 1 trong số rất nhiều khách hàng thân thiết của Hugemienbac, những người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp và hài lòng về nó.

>>> Xem dự án : Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước tại khách sạn CoCo Tuần Châu

Chủ khách sạn nói gì về dòng cửa gỗ chịu nước của Huge?

Được đón tiếp nồng nhiệt và thưởng thức bữa tối tại khách sạn, chúng tôi có dịp trò chuyện lâu hơn với chị M, một người phụ nữ vô cùng tài giỏi, táo bạo. Chị rất vui khi gặp lại những người đã từng giúp chị trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện khách sạn.

Ngoài những câu chuyện đời thường, hỏi thăm về tình hình kinh doanh, chúng tôi cũng lắng nghe nhận xét của chị M về sản phẩm cửa gỗ chịu nước đang được sử dụng tại hầu hết các phòng khách sạn.

thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước huge tại khách sạn coco tuần châu hạ long

Một trong rất nhiều phòng khách sạn sử dụng cửa gỗ công nghiệp

Chị M cho hay, trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện công trình, chứng kiến tiến độ thi công nhanh chóng của đội ngũ lắp đặt Hugemienbac, chị cũng cảm thấy hơi lo ngại liệu điều đó có ảnh hưởng đến chất lượng, đảm bảo kỹ thuật hay không? Tuy nhiên, sau gần một năm đưa vào sử dụng, chị đã hoàn toàn bị thuyết phục và hài lòng với những gì mình đang sở hữu.

Mặc dù chỉ cho người thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng các cánh cửa vài lần nhưng cho đến nay, những cánh cửa thông phòng trông vẫn như mới, không hề có dấu hiệu xuống cấp, không hề bị xập xệ cánh, mối mọt… đặc biệt, chị khá bất ngờ với những cánh cửa gỗ chịu nước lắp trong phòng vệ sinh vì hầu như không có chút gì cho thấy sự ẩm mốc, mục nát dù thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước và độ ẩm.

thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước huge tại khách sạn coco tuần châu hạ long

dù thường xuyên tiếp xúc với nước và độ ẩm nhưng cửa gỗ chịu nước Huge vẫn không hề bị mục nát, ẩm mốc

Chị M thể hiện rất tâm đắc khi lựa chọn Hugemienbac là đơn vị thi công, lắp đặt cửa gỗ công nghiệp cho khách sạn của mình và vui vẻ nói thêm rằng chị sẽ giới thiệu sản phẩm đến với những người bạn nữa.

Xem thêm : Chia sẻ của khách hàng khi chọn cửa gỗ Huge Miền Bắc

Đây quả thật là một niềm động lực vô cùng lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng phục vụ.

Bạn đã từng lựa chọn cửa gỗ Huge cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu rồi thì hãy để lại nhận xét cũng như góp ý bên dưới bài viết nhé! Nếu chưa, tại sao bạn không thử một lần được trải nghiệm không gian hiện đại mà chúng tôi mang lại?

Có thể bạn quan tâm : Tranh cãi xung quanh dòng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ

 

Comments are closed.