gỗ trong suốt
[HOT] Phát minh “Gỗ trong suốt” thay thế kính và thép
6 Tháng Năm, 2019
cửa gỗ công nghiệp huge
Cách nhận biết Cửa gỗ Huge chính hãng
6 Tháng Năm, 2019

Chiêu trò gian lận trong tính giá cửa gỗ của một số đơn vị

cảnh báo gian lận khi mua cửa gỗ công nghiệp

Có một sự thật rằng, không phải bất kì người tiêu dùng nào khi tìm mua sản phẩm mình cần đều hiểu biết rõ về nó, đặc biệt là trong vô vàn đơn vị cung cấp với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau, người mua không thể phân biệt rõ đâu mới là giá bán chuẩn và hợp lý nhất.

Chính điều đó đã tạo nên điều kiện cho một số nhà cung cấp lợi dụng để trục lợi khi báo giá cửa gỗ công nghiệp

Đâu là công thức tính giá cửa gỗ chuẩn?

Đối với sản phẩm cửa gỗ công nghiệp phân phối bởi Huge, chúng tôi có cung cấp công thức tính giá chi tiết bao gồm các thành phần như sau :

Cánh cửa gỗ: (Rộng ô chờ – 75) x (Cao ô chờ – 45) x Đơn giá cánh cửa.

Khuôn cửa gỗ: (Rộng ô chờ) x 2 + (Rộng ô chờ) x đơn giá khuôn

Nẹp cửa gỗ: [(Rộng ô chờ + 120) x 4 + (Cao ô chờ + 60)] x đơn giá nẹp

Đây là công thức mà Huge Miền Bắc sử dụng để tính giá dựa trên quy định của nhà sản xuất – Tập đoàn Austdoor Việt Nam

cảnh giác chiêu trò gian lận khi mua cửa gỗ công nghiệp

3 chiêu trò gian lận giá không phải ai cũng biết

Khi làm việc với các đơn vị khác trên thị trường, quý khách hàng cần tỉnh táo và lưu ý một số chiêu trò gian lận sau để tránh bị mất tiền oan :

Thiệt khoảng ~11% giá

Trong công thức nêu trên, quý khách có thể thấy mọi phép tính đều sử dụng kích thước ô chờ, tuy nhiên phần cánh cửa không hoàn toàn tính theo 100% diện tích ô chờ mà còn phải trừ hao độ dài phần khung. Thông thường diện tích cánh cửa sẽ nhỏ hơn diện tích ô chờ.

Khá nhiều người không để ý điều này, dẫn đến việc bị ăn gian khi tính giá bán.

Ví dụ :

Nếu diện tích ô chờ cửa gỗ thông thường vào khoảng 1.98 m2 thì tương ứng diện tính cánh chỉ là 1.78m2, như vậy nhà cung cấp thiếu uy tín sẽ gian lận được 11% diện tích cách cửa cũng như giá bán.

Cộng thêm chi phí lắp đặt

Thực tế, trong đơn giá của toàn bộ sản phẩm cửa gỗ công nghiệp Huge đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt, ngoại trừ các trường hợp cụ thể sẽ được bàn bạc và chốt chi phí với khách hàng.

Tuy nhiên, một số đơn vị vẫn cộng thêm 250.000 vnđ chi phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội, chúng tôi khẳng định, khi ký hợp đồng với Huge Miền Bắc, quý khách sẽ được lắp đặt hoàn toàn miễn phí mà không thu thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Như vậy, chỉ với một mẹo nhỏ qua mặt khách hàng, việc gian lận đã giúp nhà cung cấp bỏ túi thêm khoảng 5%.

Thực hư việc chiết khấu cao?

Chúng ta hãy dùng một phép cộng đơn giản từ 2 cách gian lận nêu trên, những đơn vị bán cửa gỗ thiếu uy tín đã trục lợi được 16%, từ đó tạo tiền đề cho việc đưa ra mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, có thể lên tới 15%.

Với tâm lý chung của người mua hàng, được giảm giá nhiều là điều mà ai cũng muốn, sự chủ quan này dẫn đến việc ký hợp đồng mà thực chất không mang lại bất kỳ lợi ích chi phí nào cả.

Điều này không những là lừa dối khách hàng, mà còn gây ra sự bất công cho các đơn vị uy tín báo giá cửa gỗ công nghiệp chuẩn với mức chiết khấu hợp lý.

Đọc đến đây rồi, chắc hẳn mọi người sẽ quan tâm : Địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Comments are closed.