cảnh báo gian lận khi mua cửa gỗ công nghiệp
Chiêu trò gian lận trong tính giá cửa gỗ của một số đơn vị
6 Tháng Năm, 2019
cửa gỗ công nghiệp duratek gravo
Cửa gỗ màu trắng chưa bao giờ lỗi thời
7 Tháng Năm, 2019

Cách nhận biết Cửa gỗ Huge chính hãng

cửa gỗ công nghiệp huge

Có một vấn đề mà chúng tôi đã từng nhắc đến khi tư vấn khách hàng lựa chọn “địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội”, đó chính là sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trong bài viết này, Huge Miền Bắc xin cung cấp tới các bạn thông tin hữu ích sau :

Những dấu hiệu nhận biết sản phẩm cửa gỗ Huge chính hãng

– Sản phẩm được dán tem ánh vàng logo thương hiệu Huge là biểu tượng hình thoi đặc biệt với 2 đường vuông góc bên trong, kèm them đó là câu Slogan “Cửa gỗ vượt thời gian”.

tem chính hãng cửa gỗ Huge

– Các cánh cửa mà Huge cung cấp đều được bọc bao nilon cẩn thận từ khâu vận chuyển cho đến khi lắp đặt hoàn thiện. Quy trình đóng gói cẩn thận với xốp bảo vệ quanh thân cửa.

– Bên ngoài bao bì, chúng tôi có bản vẽ cửa với các thông số kỹ thuật của cửa gỗ.

– Các sản phẩm cửa gỗ Huge đều có phiếu bảo hành tương ứng, 3 năm đối với cửa gỗ chịu nước Duratek và 1 năm đối với các loại cửa gỗ công nghiệp khác như Lamitek, Skitek…

Đây là loại phiếu bảo hành đã được thương hiệu Huge đăng ký sử dụng độc quyền với đặc điểm màu sắc ánh vàng nổi bật.

phiếu bảo hành cửa gỗ Huge

Tham khảo thêm : Chính sách bảo hành

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các dấu hiệu như logo, tem nhãn, phiếu bảo hành trên cánh cửa, các phụ kiện theo kèm để đảm bảo hàng chính hãng, tránh được những hậu quả đáng tiếc về sau.

Để đảm bảo quyền lợi của mình khách hàng cần kiểm tra kỹ tất cả các logo, tem nhãn, phiếu bảo hành của cửa gỗ Huge trên thân cửa, các linh kiện phụ kiện đi kèm tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc sản phẩm đã bị thay đổi chi tiết.

Comments are closed.