8 mẹo thiết kế phòng vệ sinh nhỏ
8 mẹo thiết kế phòng vệ sinh nhỏ đẹp bạn nên tham khảo
13 Tháng Tư, 2019
15 mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp đáng lựa chọn 2019 này
16 Tháng Tư, 2019

Lắp đặt 8 bộ cửa gỗ công nghiệp tại phòng 709 chung cư Usilk City Hà Đông

chung cư usilk city hà đông

Đầu tháng 4/2019, Hugemienbac đã có dịp triển khai thi công và lắp đặt hoàn thiện 8 bộ cửa gỗ công nghiệp FL101 cho căn hộ 709 chung cư Usilk City Hà Đông.

Usilk City là một tổ hợp gồm 13 tòa chung cư nằm tại khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông với diện tích 89.577,6 m2 (Xem chi tiết)

Mặt bằng căn hộ 709 tại Usilk City :

mặt bằng căn hộ chung cư usilk dương nội hà đông

Với không gian lớn, nhiều phòng, anh H, chủ sở hữu căn hộ đã quyết định lựa chọn mẫu cửa gỗ FL101 đồng bộ cho tất cả các phòng.

Cùng xem những hình ảnh công trình sau khi hoàn thiện :

lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước cho phòng vệ sinh chung cư 709 usilk city

Cửa gỗ công nghiệp Flatta FL101 của Huge có khả năng chịu nước 100%, vì thế chúng ta có thể lắp đặt dòng cửa này cho phòng vệ sinh thay vì cửa gỗ thông thường có thể bị hút ẩm, mục nát theo thời gian.

Cửa có thể thiết kế thêm ô kính mờ, vừa đảm bảo không gian riêng tư bên trong, vừa lấy thêm ánh sáng tự nhiên cho phòng vệ sinh.

lắp đặt cửa gỗ thông phòng và cửa phòng vệ sinh chung cư 709 usilkcity

Bên cạnh đó, dòng cửa gỗ Duratek này có độ bền cao, thiết kế hiện đại, kết hợp với bộ khóa cửa thông minh có thể dùng làm cửa phòng ngủ, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

lắp đặt cửa gỗ thông phòng cho căn hộ 709 usilk city hà đông

Cửa gỗ Huge được sử dụng làm cửa thông phòng nhờ những ưu điểm vượt trội như kết cấu vững chắc, khả năng ổn định cao giữa cánh và khung cửa, đảm bảo đóng mở chắc tay, không bị cong vênh, xệ cánh…

cửa thông phòng làm từ gỗ công nghiệp lắp đặt tại 709 usilk city

Khi được hỏi về việc lựa chọn bảng màu cho các cánh cửa, anh H không ngần ngại đặt tất cả đều là màu nâu sẫm. Anh nói, anh thích sự đồng bộ trong nội thất, bên cạnh đó, màu cửa tối sẽ nổi bật hơn trên nền tường trắng, tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Quả là một người am hiểu về thiết kế nội thất!

hoàn thiện bộ cửa gỗ công nghiệp cho phòng ngủ tại căn hộ 709 usilk city

Đáp ứng tính chất an toàn cho chủ nhà, cửa phòng ngủ đều được sử dụng bộ phụ kiện khóa chắc chắn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu bảo mật cao hơn, các bạn có thể lựa chọn các bộ khóa điện tử thông minh cho căn phòng của mình.

Các bạn đánh giá thế nào về dòng cửa gỗ chịu nước FL101 của Huge? Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tham khảo sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Tham khảo dự án khác : Công trình cửa gỗ Huge tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

ĐẠI LÝ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HUGE – HUGEMIENBAC.VN

Địa chỉ : Tầng 3, 210 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0353.353.359

Email : kinhdoanh@hugemienbac.vn

Comments are closed.