thi công cửa gỗ công nghiệp chịu nước huge tại biệt thự cao cấp hạ long
Chia sẻ của khách hàng khi chọn cửa gỗ Huge Miền Bắc
2 Tháng Năm, 2019
lắp đặt cửa gỗ chính xác
Mách bạn 6 lỗi cần tránh khi lắp đặt cửa gỗ
3 Tháng Năm, 2019

Công trình 8 bộ cửa gỗ Duratek tại ngõ 445 Nguyễn Khang

thi công cửa gỗ công nghiệp - cửa gỗ nhựa composite tại 445 nguyễn khang

Dòng cửa gỗ nhựa Composite hiện đang là lựa chọn phổ biến trên thị trường, đặc biệt khi mà sự mọc lên của các chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn.

Huge Miền Bắc xin mời các bạn tham quan ngôi nhà của anh Cường ở ngõ 445 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội để tìm hiểu lý do anh lại quyết định sử dụng cửa gỗ nhựa Composite cho nhà mình.

 

Lý do khiến anh Cường lựa chọn cửa gỗ composite cho ngôi nhà của mình

Ngôi nhà của anh Cường có diện tích 70 m3 với 2 tầng, gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh ở mỗi tầng, ban đầu anh dự định lắp cửa thông phòng bằng gỗ tự nhiên nhưng sau khi tìm hiểu trên internet, anh nhận thấy một vài bất cập của dòng cửa này như không chịu được nước, ẩm ướt, dễ bị nứt nẻ, cong vênh, bên cạnh đó chi phí lại khá cao.

Tìm hiểu sâu hơn về một số dòng cửa khác, anh quyết định lựa chọn cửa gỗ công nghiệp Duratek – Dòng cửa gỗ nhựa Compostite do Huge Miền Bắc cung cấp vì nó đáp ứng được những yêu cầu cần thiết mà anh mong muốn.

Cụ thể, là người yêu thích tính thẩm mỹ, anh rất muốn cửa gỗ thông phòng nhà mình phải có sự đồng bộ và hài hòa với không gian sống, có thể dùng được cho cả phòng khách, phòng ngủ hay phòng vệ sinh., bên cạnh đó là độ chắc chắn, bền đẹp, màu sắc.

Tham quan quá trình lắp đặt cửa gỗ nhựa composite cho nhà anh Cường

Với hàng trăm công trình, dự án lớn nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện, Hugemienbac tự tin và sẵn sàng trở thành đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín cho mọi khách hàng toàn miền Bắc.

Những sản phẩm của chúng tôi đều được trưng bày lại showroom tại địa chỉ Tầng 3, 210 Trung Kinh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm có thể đến trực tiếp để tận mắt tham khảo những mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đại, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng.

Trường hợp ở xa không thể ghé thăm, vui lòng liên hệ Hotline : 0353.353.359 để được chuyên viên tư vấn tận tình hoặc truy cập website để tìm hiểu các thông tin liên quan.

Tham khảo công trình khác tại Hà Nội : Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại chung cư Usilk City

Comments are closed.